13 Th4

Đầu tư nội thất vào căn hộ cho thuê là một quyết định đem đến nhiều lợi ích tuy nhiên cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như đồ đạc dễ hỏng, không hợp gu khách hàng. Vậy làm thế nào để chỉ cần bỏ ra một mức chi tiêu hợp lý mà vẫn khiến khách thuê ưng ý? Với chuyên gia Hồng Nguyễn, chỉ cần từ 50-100 triệu là những căn hộ đã trở nên đủ sức hấp dẫn các khách hàng.

? ? ? Theo chia sẻ, các nhà đầu tư cần có chút thẩm mỹ thì dù lựa chọn những sản phẩm với mức giá hợp lý vẫn có thể dễ dàng tạo nên điểm nhấn thú vị cho căn hộ. Đơn cử có thể kể đến như cây xanh trong nhà hay ngoài ban công, tranh treo tường, ghế lười hay những tấm thảm bắt mắt hoặc màu dịu nhẹ, tinh tế tùy theo concept. Số tiền để chi cho những sản phẩm này thường dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

? Đặc biệt với những căn hộ có phong cách thiết kế hiện đại và thông minh như căn 2+1 tại Vinhomes Ocean Park, việc bố trí nội thất khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nhờ layout tối đa hóa công năng sử dụng. Gia chủ chỉ cần điểm thêm một vài chi tiết trang trí nhỏ là đủ để đưa vẻ đẹp của căn hộ lên một tầm cao mới.

Vinhomes Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!

Leave a comment