09 Th3

Mới đây, dường như căn hộ 1 phòng ngủ 43m tại Vincity Gia Lâm Ocean Park đang được rất nhiều người chú ý mua vì thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích mà lại mang vẻ sang trọng, với thiết kế mới của chủ đầu tư, đồ đạc trong căn hộ mẫu 1 phòng ngủ đã được bày lại, nhiều đồ hơn, đẹp hơn, và tối đa hóa được công năng sử dụng của toàn bộ căn hộ .

? Bên trong căn hộ rộng 42,9 m2, các chi tiết nội thất đều được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công năng trong một. Điều này không chỉ tối ưu không gian sống mà còn đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

?Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua để ở, căn hộ còn được xem là “vũ khí chủ lực” của các nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Trên kinh nghiệm thực tế, Chuyên gia Hồng Nguyễn cho biết các căn hộ nhỏ cực kỳ hút khách, đặc biệt là với các khách hàng có thời gian lưu trú ngắn hạn.

Trong buổi khai trương căn hộ ngày chủ nhật vừa qua, căn hộ mới 1+1 được xem là sản phẩm tâm điểm, thu hút đông đảo các khách hàng đến trải nghiệm. Hãy click ngay vào đường link dưới đây để chiêm ngưỡng toàn cảnh không gian căn hộ mẫu một cách chân thực nhất.

Leave a comment