01 Th8

Thủ đô Hà Nội những ngày gần đây liên tục mưa lớn. Lượng nước mưa cao, khiến cho các tuyến đường ngập lụt, ảnh hưởng trầm trọng đến giao thông. Trời mưa, đường ngập gây ra tắc đường làm cho người dân đi lại khó khăn.

Các khu vực nội đô bị tắc đường trầm trọng do mưa lớn

Các khu vực nội đô bị tắc đường trầm trọng do mưa lớn

Theo ghi nhận tại các các trục đường lớn trong nội đô trong tối ngày 31/7, hàng nghìn phương tiện không thể di chuyển. Các phương tiện đành “chôn chân” trên đường suốt giờ cao điểm.

Một số tuyến đường bị ngập lụt

hế nhưng, đến với Vincity Gia Lâm, cư dân không lo tắc đường trong những ngày mưa lớn. Với vị trí đắc địa, thành phố hạt nhân Vincity Gia Lâm có hệ thống giao thông kết nối thuận lợi. Bao quanh Vincity Gia Lâm là các tuyến đường, cây cầu lớn nối với nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vì vậy, cư dân có nhiều lựa chọn để đi về khu đô thị.

Vincity Gia Lâm sẽ không bị tắc đường vì có hệ thống giao thông thông thoáng

Vincity Gia Lâm sẽ không bị tắc đường vì có hệ thống giao thông thông thoáng

Hệ thống giao thông trong khu đô thị được xây dựng hiện đại, rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân sống tại đây sẽ không lo tắc đường, đông đúc.

Vincity Gia Lâm không ngập lụt

Vincity Gia Lâm có hệ thống thoát nước mưa như mạng lưới cống, kênh mương thu gom và chuyển tải, hồ điều hoà, các công trình đầu mối… được thiết kế, sắp xếp phù hợp, nên không lo bị ngập lụt khi mưa lớn. Cư dân không phải di chuyển khó khăn như trong nội thành.

Do Vincity Gia Lâm là thành phố ven sông, nằm gần sông Hồng, sông Đuống, nên nước mưa sẽ theo các đường ống, kênh đào của khu đô thị chảy ra các con sông này. Vì thế, nước sẽ rút nhanh, không ứ đọng tại kênh, hồ.

Nếu bạn muốn tìm một nơi không đông đúc, không ngập lụt, không tắc đường, thì Vincity Gia Lâm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Leave a comment