27 Th1

Vingroup là một tập đoàn kinh tế lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Tập đoàn Vingroup đã và đang có nhiều dự án quy mô lớn, càng ngày đưa thương hiệu Vingroup càng phát triển.

Phát triển tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước, điển hình tại thủ đô với nhiều dự án đã xây dựng rất thành công và một số dự án đang triển khai cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân tương lai.

Quận Thanh Xuân, Hà Nội – Royal City

Khi nói đến dự án BĐS Vinhomes tại Hà Nội, phải kể đến dự án Vinhomes Royal City đầu tiên. Dự án được xây dựng tại 72 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội. Chung cư Royal City có 6 tòa nhà chung cư, mỗi tòa cao khoảng 17 tầng đến 35 tầng với tổng diện tích 120.945 m2.

Hiện tại Vingroup cũng đang trong thời gian xây dựng dự án căn hộ thông minh Vinhomes Smart City là một trong những khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất, dự kiến sẽ khá hot trên thị trường bất động sản.

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Vinhomes Bà Triệu

Dự án Vincom Center – Vincom Bà Triệu tọa lạc tại 191, phố Bà Triệu được xem là trung tâm thương mại hạng sang của tập đoàn Vingroup với 3 tòa cao ốc.

Dự án Vinhomes Time City – khu đô thị không còn xa lạ của cư dân Hà

Thành, tọa lạc tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội với diện tích lên tới 360.500 m2. Hệ thống tiện ích hoàn hảo gồm trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,…

Quận Long Biên, Hà Nội – Vinhomes riverside

Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc tại Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6km và cầu Chương Dương chưa đầy 5 km. Hệ thống tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế gồm các khu biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, khu phức hợp thể thao,…

Quận Đống Đa, Hà Nội – Vinhomes Nguyễn chí thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với 2 tòa cao ốc 30 tầng tọa lạc tại 54A, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Từ tầng 1 đến tầng 6 là khu trung tâm thương mại dịch vụ, từ tầng 7 đến tầng 30 là các căn hộ chung cư cao cấp.

Quận Ba Đình, Hà Nội – Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại 29 Liễu Giai với 3 tòa căn hộ cao cấp. Khu đô thị có nhiều tiện ích hiện đại như: Trường học Vinschool, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Leave a comment