27 Th1

Là dự án mới mang thương hiệu Vingroup khu đô thị Vincity Gia Lâm xây dựng trên quy mô lớn với các loại hình sản phẩm bình dân. Và chủ đầu tư dự án Vincity Gia Lâm tạo dựng kiểu mẫu nhà ở này theo phong cách hiện đại, chất lượng công trình uy tín và tiện ích đầy đủ hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý chủ nhân.

NHỮNG ĐIỂM LỢI KHU ĐÔ THỊ VINCITY GIA LÂM HƯỞNG ĐƯỢC TỪ  PHÍA NGOẠI THÀNH

Nhằm mở rộng thương hiệu tại nhiều nơi do đó tập đoàn Vingroup không chỉ đơn thuần chọn những lô đất sầm uất thuộc khu vực trung tâm Thành phố để xây dựng các công trình nhà ở hiện đại mà ngay chính tại những khu vực mạn lân cận ông lớn này cũng cho ra đời hệ thống sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Và nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay đó là khu đô thị Vincity Gia Lâm – dự án tầm trung mới và hiện đại nâng tầm phát triển Thủ đô.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm tọa lạc trên lô đất diện tích rộng , xung quanh có mật độ cây xanh lớn chính vì vậy cộng đồng cư dân tương lai sẽ được hưởng môi trường sống lý tưởng không lo đến vấn đề ô nhiễm. Đây chính là cách lựa chọn thông minh của chủ đầu tư khi nhắm đến những địa thế an lành để tận dụng tối đa kiến tạo nên các dự án nhà ở thiết thực vì cuộc sống bền vững của khách hàng.

Hơn nữa nhờ vị trí đắc địa nhất huyện Gia Lâm cho nên dự án Vincity Gia Lâm được thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận tiện nối liền với nhiều địa bàn trọng điểm hướng về trung tâm Thủ đô. Nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai sẽ dễ dàng tiếp cấp với mạng lưới tiện ích ngoại khu dày đặc đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, sức khỏe, mua sắm, giải trí,…

SẢN PHẨM & TIỆN ÍCH HOÀN HẢO TRONG KHU ĐÔ THỊ VINCITY GIA LÂM

Theo dự kiến khu đô thị Vincity Gia Lâm gồm loại hình căn hộ chung cư và căn hộ Shophouse. Trước sự đầu tư giỏi và chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup hệ thống sản phẩm này được thiết kế theo kiểu mẫu nhà ở thời đại mới. Vì vậy mọi không gian trong căn hộ thiết kế khéo léo vừa đảm bảo phong cách thẩm mỹ vừa tạo nên ngôi nhà hiện đại. Kết hợp với đó nội thất trong các phòng chức năng được chọn lựa từ những thương hiệu lớn sắp đặt tinh tế trong căn hộ hứa hẹn mang lại tổ ấm đẹp và công năng chu đáo.

Bên cạnh hệ thống sản phẩm làm hài lòng chủ nhân, an cư tại đây quý vị còn được hưởng thụ nhiều hơn qua chuổi tiện ích khu đô thị Vincity Gia Lâm. Những hạng mục tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại dự án gồm: trường học, phòng khám, siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập Gym,…từ đây sống ở ngoại thành sang trọng không kém cạnh gì nội thành.

Leave a comment