30 Th5

Phát triển hạ tầng giao thông kết nối giữa Hà Nội đến Vincity Gia Lâm. Dự án Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án đầu tiên của thương hiệu Vincity trên toàn quốc. Theo quy hoạch, Khu đất thuộc địa giới hành chính các xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá, Đông Dư, và một phần thị trấn Châu Quỳ.

  • Phía Tây Bắc: Giáp đường vành đai 3, đi từ cầu Thanh Trì về Gia lâm.
  • Phía Đông Bắc: Nhìn ra quốc lộ 5.
  • Phía Tây Nam: giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Khu đô thị nằm bên phía bắc sông hồng, trên địa bàn huyện Gia Lâm.
  • Cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 10km , nằm tiếp giáp với khu vực hành chính huyện Gia Lâm.
  • Nằm giáp quận Long Biên và huyện Gia Lâm.
  • Tiếp giáp với trục đường Vành Đai 3 nên dễ dàng kết nối với trung tâm với cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy.

Với vị trí nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội, rất nhiều khách hàng băn khoăn liệu kết nối giao thông tới dự án Vincity Gia Lâm sẽ như thế nào.

Trong bài phân tích này chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng về kết nối hạ tâng giao thông tới dự án Vincity Gia Lâm.

Cầu Thanh Trì kết nối thẳng Vincity Gia Lâm với thành phố Hà Nội.

Dự án Vincity Gia Lâm nằm phía bên kia sông Hồng so với thành phố Hà Nội. Chính vì thế việc di chuyển từ Vincity Gia Lâm buộc phải di chuyển qua các cây cầu. Cầu Thanh Trì chính là một trong số những cây cầu gần nhất và tiện trong việc di chuyển nhất từ Vincity Gia Lâm vào thành phố.

Cầu Thanh Trì kết nối dự án Vincity Gia Lâm

Ngoài cầu Thanh Trì khách hàng có thể di chuyển thông qua các cây cầu như Vĩnh Tuy hay Chương Dương. Có thể thấy Vincity Gia Lâm có rất nhiều cách khác nhau để di chuyển vào thành phố Hà Nội. Hầu hết các cây cầu này đều là cầu lớn, là những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Cầu Vĩnh Tuy kết nối Vincity Gia Lâm

Tuyến đường quốc lộ 5 kết nối trực tiếp với Vincity Gia Lâm.

Quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ là con đường đi qua dự án Vincity Gia Lâm. Đây là điểm thuận lơi không thể tốt hơn với khách hàng. Những khách hàng trẻ có quê tại Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương hay Quảng Ninh, Bắc Ninh… sẽ có sự lựa chọn tuyệt vời.

Từ Vincity Gia Lâm bạn sẽ dễ dàng di chuyển đi các tỉnh trên. Việc phát triển kinh tế ở thủ đô và về quê gốc sẽ thuận tiện vô cùng.

Cao Tốc Hà Nội Hải Phòng

Có thể khẳng định vị trí đẹp, thuận tiện… là một trong số những điểm nhấn dành cho khách hàng. Để đăng ký xem căn hộ mẫu và đặt cọc mua căn hộ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0888.236.888

Leave a comment