30 Th5

? Dường như đã trở thành một thói quen, thứ bảy và chủ nhật là lúc người Hà Nội tìm đến Hồ Gươm, đến phố đi bộ hay các trung tâm thương mại. Nhưng với cư dân tại Vinhomes Ocean Park, hồ cát trắng mênh mông 24.5ha sẽ là điểm đến mới để để bắt đầu những câu chuyện cuối tuần.

Vinhomes ocean park va nhung dieu chua ke

? Là câu chuyện về những gia đình tận hưởng một chuyến picnic thư thái bên bờ cát trắng với món chính là những tràng cười giòn tan.

? Là những câu chuyện về lâu đài cát của bố và con trai, về ước mơ tuổi thơ về một ngôi nhà gần biển mà nay đã trở thành hiện thực.

? Là những câu chuyện tình yêu lãng mạn, được chứng nhân hồ xanh cát trắng.

Vinhomes ocean park va nhung dieu chua ke

Và trong tương lai, sẽ còn nhiều những câu chuyện như thế được bắt đầu bên hồ cát trắng 24,5 ha vào mỗi dịp cuối tuần tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park.
—————–
Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park
? Địa điểm: TT GD BĐS Times City – TL13, Tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
✉️ Email: kinhdoanh@vincityhomes.vn
? Website: http://vincityhomes.vn/
? Fanpage: fb.com/vinhomeoceanparks/
? Số điện thoại: 0848313686
#Vinhomes #VinhomesOceanPark #DaiDoThiVinhomes #ThanhphoBienho

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Leave a comment