Tiểu khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park với thiết kế cả tiểu khu uốn cong như cánh chim Hải Âu – cũng giống như hình tượng cánh chim trên logo tập đoàn Vingroup thể hiện khát vọng bay cao, vươn đến thành công rực rỡ. những chủ nhân sở hữu biệt thự song lập,đơn lập, liền kề tại tiểu khu này được hưởng trọn vẹn cả 2 đại tiện ích lớn nhất dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm là Biển hồ cát nhân tạo 6,1ha và hồ lớn trung tâm 24,5ha
Kiến trúc hiện đại của các căn biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse tại Tiểu khu Hải Âu được xây dựng lên bởi sự chú trọng của chủ đầu tư, nhà thiết kế cũng như quá trình nỗ lực của hàng ngàn công nhân xây dựng.

Có được nét đẹp hoàn mỹ như hiện nay, với những nét tân cổ điển của Châu Âu kết hợp với sự thân thuộc và truyền thống từ Châu Á đã mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn mỹ khi đến sống tại Tiểu khu này.

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TIỂU KHU HẢI ÂU VINCITY GIA LÂM

+ Tiểu khu có vị trí ở phía Đông Nam của dự án Vincity Ocean Park với Phía Đông Bắc giáp với hồ nước nhân tạo; Phía Tây Bắc giáp với khu vực hồ điều hòa trung tâm dự án; Phía Đông Nam giáp với khu dịch vụ, trung tâm thương mại, công viên và xa hơn là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Phía Tây Nam của Tiểu khu Hải Âu Vincity Ocean Park giáp với tiểu khu San Hô của dự án.

+ Tổng số căn biệt thự Vincity là 522. Bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với phong cách thiết kế tân cổ điển của Châu Âu.

ƯU ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ HẢI ÂU VINCITY

+ Toàn bộ các căn biệt thự tại Tiểu khu Hải Âu đều có hướng View đẹp ra hồ điều hòa trung tâm, với những bãi cát trắng ven hồ cùng hàng dừa xanh mát. Tất cả đều có mục đích mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống thư thái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Tiểu khu Hải Âu Vincity Ocean Park với những thiết kế Tân cổ điển kết hợp với phong cách mang đậm chất Á Đông, đi kèm với sự sắp xếp bố cục tinh tế nên đã mang đến cho cư dân nơi đây một không gian hài hòa, tạo được tính thẩm mỹ và sự hiện đại, sang trọng đi kèm.

+ Mỗi căn Biệt Thự tại đây được xây dưng hài hòa theo phong thủy, nên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phú quý, thịnh vượng nhất.

Tiểu Khu Ngọc Trai

Tiểu khu Ngọc Trai nằm tại trung tâm dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm được bao quanh bởi công viên sông, mặt hồ trong xanh với đa dạng loại hình căn hộ. Cụ thể tại khu Ngọc Trai sẽ có 721 biệt thự Đơn lập, biệt thự Song lập, shophouse, Liền kề .

Tiểu Khu San Hô

Tiểu khu San Hô với 329 căn biệt thự đơn lập và song lập, shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, nằm ngay gần với hồ trung tâm rộng 24,5ha, trường đại học VinUni với không gian rộng lớn, thoáng mát.

Tiểu Khu Hải Âu

Tiểu khu Hải Âu tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại phía Nam của dự án, được thiết kế theo ý tưởng uốn lượn tựa cánh chim hải âu, hướng về biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm của dự án. Khu Hải Âu sẽ có  522 căn biệt thự đơn lập và song lập.

Tiểu Khu Sao Biển

Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại phía Đông Bắc của dự án, tiếp giáp với Dương Xá và trục đường lớn của thành phố. Khu Sao Biển sẽ có 823 căn Liền Kề, Shophouse, Biệt thự Đơn lập, Biệt Thự Song lập, dễ dàng tiếp cận khu biển hồ nước mặn và hồ trung tâm.

Back to Top
  • Tải bản đồ biệt thự Vinhomes Ocean Park (bản đồ đánh mã biệt thự và diện tích)
  • Tải bảng giá và quỹ căn độc quyền Shophouse, Song Lập, Đơn Lập, Liền kề
  • Tải chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Số điện thoại liên hệ:

Email :

* Điền chính xác số điện thoại để chúng tôi gửi mã xác nhận tải bảng giá qua tin nhắn

Biệt thự Vincity Gia Lâm