Tiểu khu San Hô Vinhomes Ocean Park là tiểu khu năng động nhất dự án,do Tiểu khu San Hô có vị trí trung tâm dự án được kế bên trường đại học VinUni và Khu chung cư cao tầng Vincity, bên cạnh là hồ lớn trung tâm. Tiểu khu San hô với sự hài hòa về bố trí cũng như phân loại sản phẩm, nên đã có những điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Khám phá những mẫu thiết kế hiện đại của các căn hộ tại khu San Hô Vincity và nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự tại đây với mức giá vô cùng ưu đãi.

TỔNG QUAN VỀ TIỂU KHU SAN HÔ VINCITY GIA LÂM

+ Tiểu khu San Hô nằm tại Phía Tây Nam của dự án Vincity Ocean Park, nên được giáp với toàn bộ hệ thống hồ điều hòa ở phía Đông Bắc; Phía Tây Bắc của tiểu khu giáp với các khu trung tâm thương mại, mua sắm cùng các công viên cây xanh phía này; Phía Tây Nam  giáp với trường đại học VinUni; Còn Phía Đông Nam, giáp với Tiểu khu Hài Âu.

+ Tổng số các căn biệt thự tại Tiểu khu San Hô Vincity Ocean Park: 329 căn với đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản: Biệt thự Song lập, Biệt thự đơn lập, Nhà Phố thương mại Shophouse.

Tải Bản Đồ Tiểu khu San Hô:

ƯU ĐIỂM LIỀN KỀ BIỆT THỰ SAN HÔ VINCITY

+ Thiết kế theo lối Tân cổ điển của Châu Âu kết hợp với truyền thống Á Đông nên tạo cho các căn biệt thự tại tiểu khu thêm phần sang trọng và độc đáo. Đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng.

+ Không gian của Tiểu khu San Hô Vincity Ocean Park thoáng đãng và nghệ tuật với sự thừa hưởng những nét đẹp của các công trình nổi tiếng trên Thế Giới nói chung, và các căn biệt thự đẹp tại Pháp nói riêng.

+ Tầm View đẹp ra hệ thống biển hồ nước mặn nên được yêu thích nhất trong toàn bộ các tiểu khu biệt thự tại dự án Vincity Ocean Park.

+ Được trang bị một quần thể hệ thống công viên cây xanh, đảm bảo sự hòa hợp với thiên nhiên, cũng như mang đến cho cư dân một môi trường trong lành và đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Tiểu Khu Ngọc Trai

Tiểu khu Ngọc Trai nằm tại trung tâm dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm được bao quanh bởi công viên sông, mặt hồ trong xanh với đa dạng loại hình căn hộ. Cụ thể tại khu Ngọc Trai sẽ có 721 biệt thự Đơn lập, biệt thự Song lập, shophouse, Liền kề .

Tiểu Khu San Hô

Tiểu khu San Hô với 329 căn biệt thự đơn lập và song lập, shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, nằm ngay gần với hồ trung tâm rộng 24,5ha, trường đại học VinUni với không gian rộng lớn, thoáng mát.

Tiểu Khu Hải Âu

Tiểu khu Hải Âu tại khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại phía Nam của dự án, được thiết kế theo ý tưởng uốn lượn tựa cánh chim hải âu, hướng về biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm của dự án. Khu Hải Âu sẽ có  522 căn biệt thự đơn lập và song lập.

Tiểu Khu Sao Biển

Khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm tại phía Đông Bắc của dự án, tiếp giáp với Dương Xá và trục đường lớn của thành phố. Khu Sao Biển sẽ có 823 căn Liền Kề, Shophouse, Biệt thự Đơn lập, Biệt Thự Song lập, dễ dàng tiếp cận khu biển hồ nước mặn và hồ trung tâm.

Back to Top
  • Tải bản đồ biệt thự Vinhomes Ocean Park (bản đồ đánh mã biệt thự và diện tích)
  • Tải bảng giá và quỹ căn độc quyền Shophouse, Song Lập, Đơn Lập, Liền kề
  • Tải chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Số điện thoại liên hệ:

Email :

* Điền chính xác số điện thoại để chúng tôi gửi mã xác nhận tải bảng giá qua tin nhắn

Biệt thự Vincity Gia Lâm